Phương pháp sửa chữa tủ lạnh dễ làm tại gia hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi deptraitaiai, 2/5/17.

 1. Sau nhiều năm liền làm cho việc tại TPHCM, cửa hàng chúng tôi gồm các kiến trúc sư Thợ Điện Lạnh có thâm niên nhiều năm trong nghề đã nhận thấy rằng sửa tủ lạnh, bám tuyết hoặc không đông đá là một trong những tình trạng hư hỏng thường gặp nhất trên tủ lạnh. Và chúng tôi đã dành thời gian biên soạn bài viết này với mục đích hướng dẫn cách sửa tủ lạnh cho Bạn hàng ở xa ngoài khu vực TPHCM nơi mà công ty Soloha không thể phục vụ được. Trong bài viết này nêu rỏ những nguyên nhân cũng như cách khắc phục hư hỏng trên tủ lạnh, tuy nhiên đối với những ví như phải phải thay thế linh kiện hoặc đòi hỏi kỹ thuật trong tu tạo cửa hàng chúng tôi vẫn khuyên bạn không bắt buộc tự sửa tủ lạnh mà hãy liên hệ với một doanh nghiệp sửa tủ lạnh uy tín nhất để họ sẽ khắc phục triệt để hư hỏng.

  Khi thực hiện bất cứ thao tác sua tu lanh nào trên tủ lạnh Quý Vị cũng phải đảm bảo rằng trang bị đã được ngắt kết nói với nguồn điện để tránh các giả dụ nguy hiểm xảy ra ko kể ý muốn. Đưa toàn bộ các thực phẩm, đồ uống, khay đá… tại trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra bên cạnh tủ lạnh bạn buộc phải gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc Anh chị có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.
  [​IMG]
  Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong sua tu lanh tan ra, nên đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Chúng ta sẽ có thể hòa hợp vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng cách dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ. Giờ đã đến lúc bạn cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động.

  Tủ lạnh không lạnh là một trong những nguyên nhân chính làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng, ôi thiu… Để giải quyết vấn đề này Quý Vị chỉ nên làm cho theo các hướng dẫn dưới đây để giúp cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Kiễm tra lại nguồn điện Quý khách sẽ kiễm tra vấn đề này bằng phương pháp nhìn vào đèn trong tủ lạnh, nếu đèn trong tủ lạnh sáng có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh đang hoạt động tốt, còn giả dụ đèn trong tủ lạnh không hoạt động thì Quý khách hãy kiễm tra các vấn đề được liệt kê bên dưới. Kiễm tra nguồn cắm điện có bị lỏng không Kiễm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không, có nhiều trường hợp phích cắm được kết nối tới ổ cắm điện không có điện, khiến cho tủ lạnh không hoạt động được. Trên tủ lạnh có nút nguồn hay không ? nếu có hãy xem nút nguồn đang tại chế độ On hay Off.
  xem thêm: sửa máy giặt
   

Chia sẻ trang này